Có nên mua tượng gỗ tháng cô hồn hay không?

Khá nhiều người đang thắc mắc rằng không biết có nên mua tượng gỗ tháng cô hồn hay không? Dưới đây là giải đáp của Vua Tượng gỗ dành cho các bạn.

Tượng Đạt Ma ngồi thiền gốc mai gỗ hương TĐM04

1.Quan niệm của người xưa về mua sắm trong tháng cô hồn:

  • Trước hết hãy cùng tìm hiểu sao việc mua tượng gỗ tháng cô hồn lại được nhiều người quan tâm vậy? Từ lâu, nhiều người truyền nhau những điều phải kiêng kỵ để tránh gặp tai họa, xui xẻo trong tháng cô hồn như không mua sắm nhà cửa, xe cộ, thậm chí là điện thoại trong tháng Bảy âm lịch. Tuy nhiên, không có căn cứ nào cho thấy rằng, mua sắm vào tháng 7 thì xui xẻo. Và thực tế, chợ búa, trung tâm thương mại vẫn được giao dịch trong những tháng này.
  • Đấy là một trong những điều cần kiêng kị trong tháng 7 âm lịch này. Tuy nhiên, có lẽ đó là quan niệm từ khá xa xưa và khá cổ hủ trong thời đại nay.

2. Có nên mua tượng gỗ tháng cô hồn hay không?

  • Là một trong những đồ vật phong thủy giúp mang lại vận may trong nhà, các mẫu tượng gỗ Phật giáo hay tượng gỗ linh vật sẽ là những vật bảo trợ đắc lực cho gia chủ tránh khỏi những kiếp tai ương. Do đó, việc mua các loại tượng gỗ trong tháng cô hồn này hoàn toàn phù hợp với điều kiện hoàn cảnh.
  • Hơn thế nữa, trong tháng cô hồn khá nhiều cửa hàng thực hiện giảm giá bán các sản phẩm tượng gỗ để khách hàng có thể chọn lựa. Quý khách nếu quyết định mua tượng gỗ tại Vua Tượng gỗ trong tháng cô hồn này sẽ được giảm giá tới 20% toàn bộ sản phẩm. Ngoài các mẫu trên còn có thể sắm sửa các mẫu tượng gỗ con giáp mang vận mệnh của mình.

Vậy là khách hàng đã nắm được có nên mua tượng gỗ tháng cô hồn rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Vua Tượng gỗ để được trợ giúp.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Nhấp vào sao để đánh giá

Đánh giá trung bình 5 / 5. Kết quả: 4

Chưa có ai đánh giá. Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết!

Chia sẻ cho bạn bè
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon